Mách mẹ tuyệt chiêu giúp con hết biếng ăn với sữa Synolac 03

Mục lục

Tình trạng biếng ăn ở trẻ luôn khiến các mẹ phải đau đầu. Để lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và trí lực của bé.

– Thiếu hụt dinh dưỡng, gây ra tình trạng trẻ còi cọc, rối loạn tăng trưởng.Tình trạng trẻ kém ăn sẽ có nguy cơ thua kém về chỉ số khối lượng từ 6-25% so với trọng lượng cơ thể của các bạn cùng trang lứa

– Lười ăn dẫn đến tình trạng cơ thể không hấp thụ được những dưỡng chất qua trọng cho não bộ. Gây ra tình trạng chậm phát triển về trí não. Theo nghiên cứu, chỉ số trí tuệ của trẻ biếng ăn sẽ giảm trung bình 14 điểm so với trẻ phát triển bình thường.

– Suy giảm hệ miễn dịch, dễ bị các tác nhân xấu của môi trường tác động. Khả năng trẻ biếng ăn mắc các bệnh về đường hô hấp cao hơn 50% so với trẻ phát triển bình thường

– Ngoài ra, trẻ biếng ăn sẽ làm cho các chỉ số : IQ, EQ thấp, có xu hướng thụ động, khó hòa nhập. Nếu tình trạng diễn ra lâu sẽ dẫn đến tình trạng tự kỷ, học kém,..

Synolac 03 – sản phẩm sữa non công thức là giải pháp tối ưu nhất cho bé và mẹ

Với Synolac 03, sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Phù hợp cho lứa tuổi từ 7 tháng đến 10 tuổi. Cung cấp lượng dưỡng chất đầy đủ và thiết yếu, giúp tăng cảm giác ngon miệng, kích thích trẻ ăn nhiều hơn. Từ đấy tạo tiền đề cho sự tăng trưởng vượt trội cả về thể chất và trí tuệ của trẻ.

Với công dụng nổi bật:

Giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, giảm tình trạng biếng ăn, táo bón, tăng cân khoa học:

Thành phần dinh dưỡng cân đối gồm 33 loại dưỡng chất. Tăng cường đạm Whey dễ hấp thu, kết hợp hài hòa giữa 2 nguồn đạm là động và thực vật. Cung cấp hàm lượng acid amin hỗ trợ quá trình phát triển theo cách tự nhiên nhất cho trẻ ngay từ những tháng năm đầu đời.

Lysine là thành phần cấu tạo của nhiều loại protein khác nhau. Duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích trẻ ăn ngon miệng. Trong thành phần 100gram sữa bột của Synolac 03, Lysine chiếm đến 1500mg. Từ đấy giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động trơn tru, giúp trẻ ăn ngon miệng.

Ngoài Lysine, trong từng ly sữa Synolac 03, Kẽm và Vitamin nhóm B với hàm lượng cao. Giúp tăng khả năng tổng hợp Protein, kích thích sự chuyển hóa và giúp nâng cao sức đề kháng ở trẻ.

Hàm lượng chất xơ FOS phối hợp cùng với nhóm vitamin B3, Magie, Kẽm. Giúp cải thiện tiêu hóa, giảm tình trạng đầy bụng, khó tiêu ở trẻ.

synolac 03
Synolac 03, giải pháp tối ưu giúp trẻ phát triển toàn diện

Ngoài chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn ra, Synolac 03 còn giúp tăng cường sức đề kháng ở trẻ, phát triển trí não và cải thiện chiều cao.

Lượng kháng thể IgG, IgA có trong sữa non với hàm lượng dồi dào. Giúp trẻ xây dựng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể.

HMO, một loại prebiotic tự nhiên có nhiều nhất trong sữa mẹ. Giúp tăng số lượng vi khuẩn có lợi, ngăn chặn sự bám dính của vi khuẩn có hại lên thành ruột. Giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng, đề kháng tốt hơn.

Vitamin C được bổ sung trong sữa Synolac 03 với hàm lượng cao. Kích thích sự hoạt động của hệ miễn dịch, nâng cao đề kháng ở trẻ.

DHA, Taurine, Choiline có trong Synolac 03 là những dưỡng chất quan trọng trong quá trình phát triển trí não. Tăng khả năng nhận thức ở trẻ. Ngoài ra, DHA còn đóng vai trò là thành phần chính cấu tạo của võng mạc. Có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng đến chức năng tổng thể của mắt.

Canxi có trong tảo đỏ được chứng minh có hàm lượng cao gấp 3 lần so với hàm lượng canxi thông thường khác. Từ đó kích thích hệ xương phát triển chắc khỏe, tạo tiền đề cho sự phát triển chiều cao sau này của trẻ.

Synolac 03 phù hợp với những đối tượng nào

Sản phẩm Synolac 03 phù hợp cho trẻ từ độ tuổi 7 tháng – 10 tuổi, đặc biệt thích hợp sử dụng cho:

– Trẻ biếng ăn, hấp thu kém, suy dinh dưỡng, chậm lớn do chế độ ăn chưa phù hợp hoặc không đáp ứng đầy đủ dưỡng chất. Trẻ hay ốm khi thay đổi thời tiết do đề kháng kém

– Trẻ đang trong giai đoạn phát triển trí não và chiều cao. Nhu cầu hấp thụ lượng lớn các chất dinh dưỡng và kháng chất.

Để mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể đến các cửa hàng sữa, siêu thị mẹ và bé, hay các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc để tim mua sản phẩm. Hoặc truy cập vào website: https://levitrue.vn/ để được các chuyên viên bên hãng sữa Synolac tư vấn cụ thể.

 

Bài viết liên quan

Trợ lý nhãn hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Vị trí: Chức danh: TRỢ LÝ NHÃN HÀNG (ABM) Bộ phận: Phòng truyền thông – marketing Thời gian làm việc: từ

Đọc thêm »