Hội thảo ứng dụng độc quyền công nghệ đạm thủy phân về tăng cân cho trẻ trong bộ sản phẩm sữa tăng cân thế hệ mới

Mục lục

Ngày 25/8/2022, tại Hội nghị trung tâm quốc gia đã diễn ra hội thảo ứng dụng độc quyền công nghệ đạm thủy phân trong bộ sản phẩm sữa tăng cân Anillac và Synolac.

Đây là sự kiện được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao. Khẳng định vị thế hàng đầu cho bộ sản phẩm sữa dinh dưỡng của công ty cổ phần đầu tư Levitrue dành riêng cho đối tượng trẻ: chậm tăng cân, gầy gò, biếng ăn.

Buổi lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ đạm thủy phân trong bộ sản phẩm tăng cân thế hệ mới

Với nội dung chính ứng dụng công nghệ đạm thủy phân trong ngành sản xuất sữa dinh dưỡng, cùng với sự tham gia của chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ đầu ngành như: TS. BS Trương Hồng Sơn – Viện trưởng viện ứng dụng y học Việt Nam, Chuyên gia David Williams – Đại diện Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Hoa Kỳ giúp cung cấp các kiến thức về chuyên môn, cách chăm sóc trẻ và tác dụng to lớn của đạm thủy phân, giúp trẻ cải thiện chỉ số cân nặng một cách nhanh chóng, hiệu quả.  Cùng với sự hiện diện của diễn viên Huyền Lizzie và nhiều mẹ bé đã tới tham dự

Với những chia sẻ của chuyên gia, bác sĩ tại hội thảo đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cân nặng và dinh dưỡng đối với cơ thể trẻ. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc ứng dụng công nghệ đạm thủy phân giúp tăng quá trình hấp thụ gấp 5 lần, từ đấy giúp trẻ cải thiện cân nặng một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Báo cáo tại hội thảo, TS. BS Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Ứng dụng Y học Việt Nam đã trình bày đầy đủ về các lợi ích của đạm thủy phân, cũng như việc ứng dụng đạm thủy phân trong bộ sản phẩm sữa tăng cân Anillac và Synolac. Cụ thể như sau:

“ Bộ sản phẩm tăng cân thế hệ mới này, bên cạnh năng lượng cao với ứng dụng đạm whey thủy phân giúp tăng khả năng hấp thụ, giúp cơ thể cải thiện chỉ số cân nặng nhanh chóng và hiệu quả” Ngoài ra, TS. BS Trương Hồng Sơn cũng nhấn mạnh “ Trong sữa còn bổ sung hệ chất béo tốt và FOS tăng lợi khuẩn cho đường ruột, hạn chế tình trạng táo bón, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, khỏe mạnh ”

TS. BS Trương Hồng Sơn chia sẻ về lợi ích của đạm thủy phân giúp tăng cường chuyển hóa và hấp thụ

Đại diện bên viện nghiên cứu ứng dụng Hoa Kỳ – chuyên gia David Williams tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của đạm thủy phân trong việc giúp trẻ tăng cân một cách hiệu quả

“Hoa kỳ là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu về y khoa và có ngành y đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Chính vì thế chúng tôi tự tin có những dây chuyền sản xuất cùng công nghệ chiết xuất hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong, đột phá đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ đạm whey thủy phân vào các sản phẩm sữa dinh dưỡng, giúp tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các công nghệ thông thường khác. Whey thủy phân là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Whey chứa nhiều hợp chất và nhân tố có khả năng giúp cải thiện, phục hồi sức khỏe con người và phòng ngừa bệnh tật”

Chuyên gia David Williams khẳng định tầm quan trọng của đạm thủy phân tới sự phát triển của trẻ nhỏ

Cũng trong buổi hội thảo, diễn viên Huyền Lizzie đồng hành cùng bộ sản phẩm sữa tăng cân Anillac và Synolac trên hành trình chăm con khỏe mạnh

“Với Huyền điều tiên quyết số 1 sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thương hiệu thật sự uy tín. Trong quá trình lựa chọn Sữa cho Nem, Huyền cũng được các bác sĩ tại Viện tư vấn dòng sản phẩm Anillac có hàm lượng dinh dưỡng đáp ứng đúng khuyến nghị của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Sau quá trình tìm kiểu kỹ lưỡng Huyền thật sự yên tâm về chất lượng của Anillac. sau khi sử dụng Anillac chỉ có 1 tháng thôi mà Nem tăng 3 kg. Bất ngờ luôn ấy, những bộ quần áo của Nem giờ Huyền phải thay mới hết vì đều đã chật. Nhìn con da dẻ hồng hào, dáng dấp nhỉnh hơn trước mà người làm mẹ như mình vui lắm. Mà hay lắm nhé từ khi đổi sang Anillac thì Nem giảm rõ rệt chứng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, táo bón. Các nốt mụn rôm sảy do nóng trong cũng biến mất hoàn toàn”

Diễn viên Huyền Lizzie tin tưởng sử dụng bộ sản phẩm sữa tăng cân Anillac và Synolac cho con

Bên phía đại diện nhãn hàng, ông Phạm Đức Hà có bài phát biểu khẳng định vị thế, giá trị của sản phẩm, để gửi đến tay khách hàng nguồn dinh dưỡng tối ưu, đạt chất lượng tốt nhất

“Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi luôn đề cao tinh thần nghiên cứu sáng tạo nhằm mang những sản phẩm tốt nhất về đến với khách hàng. Sự ra đời của bộ ba sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, tăng cân, tăng sức đề kháng gồm sữa Synolac, Anillac và  Synolac Gain là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của Levitrue Việt Nam thực hiện mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng”

Ông Phạm Đức Hà, đại diện nhãn hàng khẳng định về vị thế của bộ sản phẩm sữa tăng cân thế hệ mới

Không chỉ nhận được nhận xét từ phía chuyên gia, bác sĩ về các dòng sản phẩm sữa tăng cân thế hệ mới. Mà cộng đồng mẹ bỉm cũng có những đánh giá tích cực về bộ sản phẩm


Với tầm nhìn “ Trở thành một trong những đơn vị cung cung cấp sữa hàng đầu Việt Nam” Levitrue không ngừng cập nhật và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất vào những sản phẩm dinh dưỡng dành cho các độ tuổi khác nhau. Mang những giá trị tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Trợ lý nhãn hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Vị trí: Chức danh: TRỢ LÝ NHÃN HÀNG (ABM) Bộ phận: Phòng truyền thông – marketing Thời gian làm việc: từ

Đọc thêm »