CÂU CHUYỆN LEVITRUE

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh là Nâng cao tầm vóc trẻ Việt, các dòng sản phẩm dinh dưỡng của Levitrue luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mỗi một sản phẩm của Levitrue đều là một công trình khoa học được nghiên cứu tỉ mẩn, kỹ càng bởi những bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Để mang đến thành quả cuối cùng đạt chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao nhất.

VỊ THẾ CÔNG TY LEVITRUE

TRÊN HÀNH TRÌNH “NÂNG TẦM VÓC TRẺ VIỆT”

Chỉ trong vòng 4 năm (2018-2021), Levitrue vươn mình cố gắng trở thành một trong số ít doanh nghiệp sữa có đà phát triển mạnh và phủ sóng các dòng sản phẩm dinh dưỡng tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam.
Chúng tôi tự hào vì đã mang đến những dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, với nhiều phân khúc phù hợp cho mọi đối tượng. Điển hình là dòng sữa non công thức Synolac – sản phẩm sữa dinh dưỡng tăng cân đầu tiên trên thị trường kết hợp giữa sữa non và sữa công thức. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình “vun bồi sức sống”, mang những giá trị tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Levitrue đang nỗ lực đổi mới và phát triển để vươn tầm, đưa các dòng sản phẩm dinh dưỡng hiện diện không chỉ ở Việt Nam, mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Với chất lượng cùng hàm lượng dưỡng chất vượt trội và sự thấu hiểu người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Với chúng tôi, giá trị cốt lõi luôn luôn là việc nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng với tiêu chí đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mặt dinh dưỡng của người dùng. Nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại, áp dụng quản lý chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP – những tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Chất lượng sản phẩm

Dựa trên những nền tảng về nghiên cứu dinh dưỡng và thể trạng của người Việt cùng những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình sản xuất, chúng tôi gửi đến tay khách hàng những dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp , chất lượng hàng đầu phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Lịch sử hình thành & phát triển

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng khoa học, đến nay Levitrue đã phủ sóng thị trường nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng với những giải pháp chuyên biệt, dành cho mọi thể trạng, lứa tuổi khác nhau. Danh mục các sản phẩm dinh dưỡng của Levitrue đa dạng như: sữa bột, yến sào, bột ăn dặm, thực phẩm bổ trợ dinh dưỡng,..

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Lô CN 2B Cụm công nghiệp Quất Động mở rộng, Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà nội.