Review chi tiết về sữa non công thức Synolac cho trẻ bán chạy nhất thị trường hiện nay

Mục lục

Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu rõ ràng từ Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất sữa đảm bảo những tiêu chuẩn hiện đại, khắt khe nhất. Synolac luôn tự hào là dòng sản phẩm dinh dưỡng mang đến những tác dụng vượt trội cho thể trạng trẻ em Việt

Ngoài ra, nguồn sữa non nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, kết hợp với sữa bột công thức. Tạo nên nguồn dưỡng chất dồi dào. Cao gấp nhiều lần so với dòng sữa công thức thông thường.

Synolac
Sữa non công thức Synolac

Tăng khả năng miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ với sữa Synolac 01

Thời kỳ trẻ dưới 1 tuổi luôn là khoảng thời gian thách thức của các mẹ. Bởi khi đấy hệ miễn dịch của trẻ vẫn còn non nớt. Dễ bị các tác nhân xấu của môi trường tác động. Chính vì vậy, trong giai đoạn đầu đời, mẹ nên bổ sung các kháng thể có tác dụng kích thích hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn. 

Với sữa Synolac 01 thì lượng kháng thể IgG, IgA có trong sữa non được bổ sung với hàm lượng cực kỳ cao. Có tác dụng thúc đẩy và xây dựng hàng rào “ đề kháng ”. Là bệ phóng tạo tiền đề cho trẻ có một sức khỏe tốt.

Ngoài ra, HMO và chất xơ FOS được bổ sung trong từng ly sữa Synolac 01 làm tăng lượng vi khuẩn có lợi. Ngăn cản sự bám dính của vi khuẩn có hại bám trên thành ruột của trẻ. Từ đấy kích thích hệ tiêu hóa hoạt động một cách trơn tru nhất. Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tạo cho bé cảm giác ăn ngon miệng

Synolac 1 800g
Sữa Synolac 1 800g

Kích thích phát triển của não bộ, tăng cường thị lực và cải thiện chiều cao với sữa Synolac 02

Nếu dòng Synolac 01 tập trung giúp bé có hệ miễn dịch tốt. Sang đến dòng Synolac 02 mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao. Gồm hơn 30 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết, hỗ trợ và thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ.

Hàm lượng DHA, EPA có trong omega 3 và omega 6 tham gia vào quá trình hình thành não bộ. Chiếm tỉ lệ rất cao trong việc hình thành chất xám. Một chất quyết định độ thông minh nhạy bén của bé sau này. Ngoài ra, trong cấu tạo của võng mạc, DHA chiếm từ 50-60%. Việc cung cấp đủ lượng DHA sẽ quyết định phần lớn cho sự phát triển của não bộ cũng như thị giác của bé.

Trong sữa Synolac 02 còn có hàm lượng chất Taurine, Choline kết hợp cùng DHA. Giúp hoạt động của não bộ ở trẻ trở nên nhạy bén hơn, cải thiện khả năng nhớ.

Ngoài ra, kháng thể IgG, chất xơ FOS, HMO góp mặt trong sữa Synolac 02 với một hàm lượng nhất định. Giúp trẻ ăn ngon hơn, giảm tình trạng táo bón.

Sữa Synolac số 2

Synolac 03 – Dòng sữa chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân từ đó giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng. 

Việc thiếu hụt Lysine ở trẻ em sẽ dẫn đến tình trạng trẻ chậm lớn, dễ thiếu đi lượng men tiêu hóa. Đặc biệt, lượng hấp thụ Lysine ở trẻ con cao gấp nhiều lần so với ở người lớn. Do vậy việc bổ sung Lysine cho trẻ nhỏ là rất cần thiết.

Với sữa Synolac 03, có lượng Lysine với hàm lượng cực cao ( 1500mg/100 gram). Giúp trẻ tăng khả năng chuyển hóa năng lượng và hấp thụ dinh dưỡng, kích thích trẻ thèm ăn. 

Sự góp mặt của chất xơ FOS sẽ kích thích hệ tiêu hóa hoạt động ổn định và trơn tru nhất. Hạn chế tối đa tình trạng táo bón ở trẻ.

Ngoài ra, với hơn 30 loại vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, đạm Whey giúp phát triển bền vững cho trẻ trong những tháng năm đầu đời.

Synilac 3 800g
Synolac 3 800g

Trên đây là 3 tác dụng vượt trội của dòng sữa Synolac. Hy vọng bài viết này có thể mang lại cho mẹ các thông tin hữu ích về sản phẩm. Để mua được sản phẩm chính hãng, mẹ hãy tìm mua trên các cửa hàng đại lý, nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Hoặc mẹ có thể truy cập vào website chính hãng để cập nhật những chương trình khuyến mãi của sản phẩm. 

Bài viết liên quan

Trợ lý nhãn hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Vị trí: Chức danh: TRỢ LÝ NHÃN HÀNG (ABM) Bộ phận: Phòng truyền thông – marketing Thời gian làm việc: từ

Đọc thêm »