Sữa non nguồn dinh dưỡng vàng dành cho trẻ

Mục lục

Sữa non trước giờ đều được biết đến là nguồn dưỡng chất vàng dành cho trẻ. Bởi hàm lượng dinh dưỡng cao cùng với sự quý hiếm, chỉ xuất hiện trong vòng 72h sau sinh. Chính vì vậy, các sản phẩm có chứa sữa non mang đến dinh dưỡng tối ưu hơn giúp trẻ tăng cường miễn dịch tự nhiên.

Các nhóm sữa non 24h, 48h và 72h với nguồn dinh dưỡng cao. Gấp nhiều lần so với sữa trưởng thành. Tuy nhiên, hàm lượng kháng thể tự nhiên giảm dần theo thời gian. Như vậy, sữa non chính là dòng sữa quý nhất trong các loại sữa. Chính vì sữa non quý hiếm, các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra những lưu ý để các mẹ bỉm chọn lựa phù hợp với bé.

Chọn lựa sữa non có đủ lượng kháng thể tự nhiên trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, giúp giảm thiểu ốm vặt

Trong giai đoạn từ 6-36 tháng, trẻ sẽ thường mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa do hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện. Đây còn được gọi là thời kỳ “khoảng trống miễn dịch”. Khi hàm lượng kháng thể tự nhiên có trong sữa mẹ giảm dần. Đặc biệt là nguồn sữa non tự nhiên không còn.

Chính bởi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, nên kéo theo tình trạng ốm yếu, ăn uống kém, kèm theo là chậm phát triển về thể chất. Vì vậy, việc cần thiết lúc này là bổ sung kịp thời và đầy đủ lượng kháng thể tự nhiên IgG có trong sản phẩm sữa non công thức Synolac chính là phương án tối ưu nhất.

nó không thể
Kháng thể trong sữa non giúp tăng cường miễn dịch

Hiểu biết đúng về sữa, dinh dưỡng giúp tăng miễn dịch là cách tốt nhất để bảo vệ con

Hệ miễn dịch khỏe tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Giúp các chỉ số tăng trưởng một cách toàn diện.

Xây dựng một chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp. Trong đấy, sữa non công thức Synolac được thêm vào trong các bữa phụ hàng ngày. Giúp bổ sung các nhóm dưỡng chất cần thiết cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch

Bộ sản phẩm Synolac dành cho trẻ với các dòng Synolac số 1 và Synolac số 3 có bổ sung sữa non hàm lượng cao. Kết hợp bổ sung HMO không chỉ giúp đáp ứng các tiêu chí về chiều cao trí não. Bên cạnh đấy còn giúp trẻ đạt được hệ miễn dịch khỏe mạnh. Đây chính là nền tảng quan trọng nhất giúp trẻ đạt được sức khỏe tốt, phát triển toàn diện.

Thành phần sữa non 24h được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, bởi nhà cung cấp sữa hàng đầu thế giới. Việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Giúp thành phần trong sữa lưu trữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa. Đảm bảo thành phẩm cuối cùng khi gửi đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng tốt nhất. Đảo bảo các tiêu chí: chất lượng – an toàn

– Synolac số 1:

Bổ sung hàm lượng sữa non 24h nhập khẩu từ Hoa Kỳ với hàm lượng đạt chuẩn. Giúp hỗ trợ hoạt động của hệ thống miễn dịch, đề kháng ở trẻ. Sản phẩm sữa non công thức Synolac số 1 cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân đối. Được nghiên cứu phù hợp với độ tuổi của trẻ trong giai đoạn từ 0-7 tháng tuổi. Đảm bảo cung cấp, hỗ trợ đầy đủ hàm lượng đạm – đường – béo giúp trẻ gia tăng khả năng hấp thụ.

Bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, trong sữa bổ sung chất xơ hòa tan FOS giúp gia tăng lợi khuẩn. Giúp cân bằng hệ vi sinh cho đường ruột, đảm bảo hoạt động của hệ tiêu hóa. Phòng ngừa các tình trạng như táo bón, đầy hơi, khó tiêu…

Synolac 1 800g

– Synolac số 3:

Bộ ba miễn dịch bao gồm: kháng thể IgG có trong sữa non 24h, HMO – dưỡng chất tự nhiên quan trọng có trong sữa mẹ. Hệ chất chống oxy hóa (vitamin A, vitamin C, vitamin E tự nhiên) được bổ sung trong sữa Synolac dòng số 3 giúp bảo vệ trẻ một cách hiệu quả. HMO và FOS tham gia vào quá trình nuôi dưỡng và gia tăng lợi khuẩn có trong đường ruột. Tạo cân bằng và giúp bé hấp thu dinh dưỡng một cách tốt nhất, phòng ngừa táo bón, tiêu chảy,…

Hệ dinh dưỡng cân đối, được nghiên cứu phù hợp với trẻ trong giai đoạn từ 7 tháng đến 10 tuổi. Hàm lượng Đạm – Đường – Béo cân đối, đạt chuẩn theo khuyến nghị của viện dinh dưỡng. Giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt, tăng cân hiệu quả. Ngoài ra, trong sữa Synolac số 3 cung cấp hàm lượng các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Synilac 3 800g

Bộ sản phẩm sữa non công thức Synolac giúp tăng cường miễn dịch. Giảm nhiễm khuẩn cho hệ tiêu hóa, hô hấp do các tác nhân xấu gây ra. Sản phẩm sữa non công thức Synolac có các dòng phù hợp cho từng giai đoạn trẻ từ 0-10 tuổi. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng ngay cả trong các giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Hỗ trợ giúp trẻ có được hệ miễn dịch khỏe. Phòng và ngừa các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, ốm sốt thông thường… Bảo vệ trẻ khỏe mạnh trong suốt những năm tháng đầu đời.

Xem thêm: Sữa tăng cân thế hệ mới Anillac được báo Thanh Hoá đánh giá cao

 

Bài viết liên quan

Trợ lý nhãn hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Vị trí: Chức danh: TRỢ LÝ NHÃN HÀNG (ABM) Bộ phận: Phòng truyền thông – marketing Thời gian làm việc: từ

Đọc thêm »