TS. BS Trương Hồng Sơn nói gì về việc ứng dụng đạm thủy phân trong sữa Anillac

Mục lục

Sữa Anillac với nguồn nguyên liệu lành tính, nhập khẩu 100% Hoa Kỳ. Cùng với việc ứng dụng công nghệ Nano giúp hạt sữa nhỏ mịn, không gây vón cục hay lắng đọng khi pha. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong số rất ít dòng sữa sử dụng công nghệ sấy nhanh ở nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng có trong sữa.

Anillac với hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa là sản phẩm đặc chế dành riêng cho trẻ biếng ăn, thấp còi. Đáp ứng đúng theo khuyến nghị của viện dinh dưỡng quốc gia Hiện được khuyên dùng bởi các bác sỹ Dinh dưỡng và Nhi khoa. Với hệ dinh dưỡng gồm 3 nhóm dưỡng chất chính: nhóm dưỡng chất chứa thành phần đặc biệt quan trọng là Đạm whey, chất xơ FOS, DHA,… nhóm vitamin, nhóm khoáng chất.

Anillac với nguồn chất béo thực vật từ cọ, dừa, hướng dương: những chất béo từ cọ và hướng dương giúp cung cấp năng lượng, phát triển hệ thần kinh và tăng cường hấp thu các vitamin tan trong dầu. Đặc biệt chất béo trong dầu chứa nhiều glycerid chuỗi trung bình (MCT) là chất béo dễ hấp thu, cung cấp năng lượng cho cơ thể, phát triển trí não.

Nhờ đặc tính nhanh hấp thu, MCT rất quan trọng với trẻ biếng ăn, trẻ bị tình trạng giảm hấp thu chất béo, chậm tiêu hóa, trẻ mắc bệnh tá tràng… Thêm vào đó, sữa Anillac có chất béo này đặc biệt dành cho trẻ sinh non và những trẻ gặp vấn đề về tiêu hoá, hấp thụ dưỡng chất kém, khó tăng cân. Từ đấy giúp trẻ tăng cân sau từ 2-3 tuần sử dụng.

Bài viết liên quan

Trợ lý nhãn hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Vị trí: Chức danh: TRỢ LÝ NHÃN HÀNG (ABM) Bộ phận: Phòng truyền thông – marketing Thời gian làm việc: từ

Đọc thêm »